Friday, 03/05/2024 - 15:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Khoái Châu

BÁO CÁO KẾT QUẢ SƠ BỘ VỀ VIỆC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA

BÁO CÁO KẾT QUẢ SƠ BỘ

Kính gửi: Phòng GD & ĐT Khoái Châu

Thực hiện công văn số 31/PGD & ĐT ngày 06 tháng 02 năm 2020 của Phòng GD & ĐT về việc triển khai, thực hiện các văn bản phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona.

Trường THCS TT Khoái Châu xin báo cáo kết quả sơ bộ về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona như sau:

- Nhà trường cho triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona trong buổi  họp hội đồng ngày 04/02/2020.

- Thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra.

- Xây dựng Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra.

- Tổ chức tập huấn cho CB, GV, Nv trong nhà trường về biểu hiện, nguyên nhân cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona.

Nhắn tin gửi PHHS thông báo cho HS nghỉ học và tuyên truyền các cách phòng chống dịch, đồng thời phối hợp với PH kết hợp, thông báo với nhà trường khi có trường hợp HS nhiễm bệnh

- Giao cho đồng chí TPT viết bài tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona đăng trên Wesite của trường.

- GVCN các lớp cập nhật tình hình, tuyên truyền cho học sinh về các cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra trong giờ sinh hoạt lớp ngày 01/02/2020, trong thời gian nghỉ học GVCN thường xuyên tuyên truyền trên Vnedu và Zalo nhóm lớp.

- Chỉ đạo CB, GV, NV dọn vệ sinh các lớp học, phòng học chức năng, đồ dùng dạy học, trong khuôn viên toàn trường vào 14h chiều ngày 04/02/2020 và ngày 05/02/2020.

- Phối hợp với trạm y tế xã phun thuốc khử trùng các lớp học, các phòng chức năng, phòng ban, đồ dùng dạy học vào chiều ngày 05/02/2020.

- Phân công lịch trực cụ thể từ ngày 03/02/2020. Giáo viên trực đầy đủ,

- Giáo viên chủ nhiệm cập nhật tình hình HS của lớp báo cáo về ca trực ngày 2 lần; ca trực cập nhật tình hình CB, GV, NV và HS báo cáo về PGD ngày 2 lần.

- Tính đến sáng ngày 07/02/2020 Cb, GV, NV, HS trường THCS TT Khoái Châu không có biểu hiện của dịch bệnh nCoV.

Trên đây là báo cáo kết quả sơ bộ về việc triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona của trường THCS TT Khoái Châu để phòng GD & ĐT nắm được.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;