Friday, 03/05/2024 - 20:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Khoái Châu

Báo cáo về việc tiếp tục phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

BÁO CÁO

Về việc tiếp tục phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Căn cứ vào công văn số 53/PGD&ĐT ngày 24 tháng 02 năm 2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo về việc tiếp tục tiếp tục phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủngmới của vi rút Corona;

Trường THCS Thị trấn Khoái Châu xin báo cáo về việc tiếp tục tiếp tục phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như sau:

Nhà trường đã thực hiện tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona trực tiếp tới phụ huynh học sinh.

Nhà trường đã treo băng rôn khẩu hiệu (hai mặt) trước cổng trường và các nội dung khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh.

Nhà trường thực hiện thường xuyên các hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn trong khuôn viên trường học, lớp học đảm bảo môi trường lớp học, khuôn viên toàn trường luôn sạch sẽ, khô thoáng. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt đồ dùng dạy học bằng xà phòng, chất tẩy rửa phù hợp, an toàn. Cung cấp đủ nước uống, nước sạch cho học sinh. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như xà phòng, nước rửa tay, để đón học sinh trở lại trường học.

Nhà trường đã riển khai, hướng dẫn học sinh viết bài tìm hiểu về phòng, chống dịch bệnh, cách phòng, chống.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT ( để b/c);